Thông tin sức khoẻ bất ngờ của 2 thiên thần ung thư nặng nhất – Vì trái timXem lại các clip về 2 bệnh nhi ung thư nặng nhất:

Người đàn ông 1 mình nuôi con ung thư:

Thiến niên 16 tuổi ung thư xương chậu:

Vì Trái Tim hôm nay quay lại bệnh viện Ung bướu TP.HCM để thăm lại 2 trường hợp bệnh nhi ung thư là Bảo Châu và Phúc Hậu, là 2 thiên thần ung thư nặng nhất tại khoa nhi. Vì Trái Tim thông báo tình hình sức khoẻ mới nhất của 2 bệnh nhi ung thư để mọi người biết.

Như ở các clip trước Vì Trái Tim đã chia sẻ thì diễn biến tình trạng sức khoẻ của 2 cháu rất xấu nhưng đến hôm nay tình trạng của cả 2 cháu đã tiến triển rất tốt và khả quan hơn nhiều. Về bé Bảo Châu, thật sự rất vui khi cháu đã có thể ngồi chơi đùa và không còn khuấy khóc nữa. Các chỗ hạch sưng của Bảo Châu đã xẹp đi gần hết. Bác sĩ đã cho phép Bảo Châu về nhà nghỉ dưỡng 1 tuần sau đó sẽ quay lại bệnh viện tiếp tục trị liệu. Bé Phúc Hậu đã ăn uống được hơn, khối ung thư cũng đã ngưng phát triển, khối nhỏ đã xẹp.

Đây là những giấu hiệu tích cực cho cả 2 cháu, gia đình. Vì Trái Tim hi vọng cả 2 thiên thần ung thư sẽ sớm bình phục.

Kênh Vì Trái Tim là kênh youtube phản ánh về đời sống – văn hoá Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thực nhựng hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

Liên hệ với kênh Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

All Comments

  • Toi nghiệp quá 🙄 Nam mô a Di Đà Phật 🙏🙏🙏 cô cầu nguyện cho cháu được bình an

    Ngo Mai May 1, 2020 10:02 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *