Thông tin về dự án nhà ở xã hội Bình Thới quận 11

Nhà ở xã hội HCM

Dự án nhà ở xã hội Bình Thới là một trong số những dự án nhà ở xã hội được đánh giá cao tại TPHCM. Nhờ vào lợi thế về vị trí và tiện ích, dự án thu hút đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm. Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản nhà ở xã hội, thì đây sẽ là một dự án đáng để bạn cân nhắc đấy. Cùng Meeyland tìm hiểu sâu hơn về dự án này trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan dự án nhà ở xã hội Bình Thới quận 11

Tên dự án Chung cư Nhà ở xã hội Thới Bình
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc 11
Vị trí dự án 49/52 đường Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TPHCM
Tổng diện tích 2.695,62m2
Tổng diện tích sàn xây dựng 13.481,9 m2 (bao gồm cả mái che thang)
Mật độ xây dựng 40%
Tổng mức đầu tư 129,1 tỷ đồng
Hệ số sử dụng đất 4,97
Số lượng căn hộ Tổng 157 căn·         34 căn thuê nhà ở xã hội·         95 căn bán nhà ở xã hội
Số tầng 14 tầng
Thời gian thực hiện 1/2017 – 12/2018

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án nhà ở xã hội Bình Thới 49/52 Bình Thới đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Hãy xem vị trí và tiện ích hiện có của dự án này có gì đặc biệt nhé.

Vị trí dự án nhà ở xã hội Bình Thới quận 11

Tọa lạc tại đường Âu Cơ, một trong những con đường chính của quận 11, phía Đông giáp với đường Bình Thới, các mặt còn lại giáp với các khu dân cư hiện hữu.

Từ đây, bạn có thể di chuyển đến những địa điểm vui chơi, những trung tâm trong và ngoài quận. Tỏa đi đâu cũng tiện, khu tam giác vàng Quận 11, tiện đi lại các Quận : Quận 5, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận 3, Quận 1…

Tiện ích dự án nhà ở xã hội Bình Thới quận 11

Chủ đầu tư không chỉ chú trọng trong chất lượng và thiết kế các căn hộ mà còn rất quan tâm đến đời sống của cư dân. Chính vì thế, dự án nhà ở xã hội Bình Thới quận 11 có đầy đủ các tiện ích nội khu cơ bản: tầng hầm gửi xe, sân vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu công viên xanh, siêu thị, quán cà phê, hiệu thuốc….

Hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, bảo vệ an ninh đầy đủ, camera giám sát hoạt động 24/24, đảm bảo mang đến cuộc sống an tâm nhất cho cư dân.

Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu cũng được đánh giá cao:

  • Gần với công viên nước Đầm Sen
  • Siêu thị Co.opMart
  • Trường mầm non, trường tiểu học, THCS…

Trên đây là một số thông tin về dự án nhà ở xã hội Bình Thới quận 11, nếu bạn cần có thêm tin tức về dự án cũng như tình hình mua bán cho thuê bạn có thể liên hệ với Meeyland. Chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhập những nguồn tin mới nhất, mang tới thông tin chính xác và an toàn dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *