Thường xuyên đau tức bụng dưới có phải dấu hiệu u xơ tử cung không? PGS.TS Dương Trọng Hiếu tư vấnU xơ tử cung là bệnh thường gặp ở phụ nữ, thế nhưng dấu hiệu u xơ tử cung là gì thì không phải ai cũng biết. Các khối u xơ tuy là lành tính nhưng nếu không được phát hiện và xử lý đúng cách có thể dẫn đến nhiều hệ quả ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Do đó, việc nhận biết các triệu chứng u xơ tử cung là điều hết sức cần thiết để có phương án chữa trị kịp thời.
Câu hỏi: Tôi năm nay 26 tuổi, đã có gia đình và 1 cháu nhỏ, thời gian gần đây tôi hay bị đau tức bụng dưới, nhiều lúc đau quặn lên mà không rõ lí do là gì, tôi cứ nghĩ sắp đến ngày đèn đỏ, thế nhưng sau đó không phải vậy, cơn đau diễn ra âm ỉ, kéo dài. Tôi không biết mình bị làm sao nữa, tôi nghe nói phụ nữ từ 30 tuổi trở đi đã sinh con rồi thì có nguy cơ bị u xơ tử cung. Chuyên gia cho tôi hỏi những dấu hiệu mà tôi gặp phải có phải là u xơ tử cung hay không? Và bệnh này có nguy hiểm gì không?
Để có câu trả lời chính xác, mời các bạn cùng lắng nghe PGS.TS Dương Trọng Hiếu tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung và các giải pháp điều trị.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieuuxotucung, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucunglagi, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *