Tiến độ xây dựng dự án biệt thự bãi Kem [Tháng 2/2020]Anh chị muốn tìm hiểu thêm dự án biệt thự Bãi Kem của tập đoàn Sun Group tại An Thới, Phú Quốc.
Liên hệ với em Quang Trưởng
SĐT: 093 618 9086

Quần thể Sun Premier Village Kem Beach Resort với gần 400 căn biệt thự bãi Kem được thiết kế theo “phong cách làng” chài đầy cổ kính nhưng cũng đầy năng động và hiện tại được chia làm nhiều loại biệt thự khác nhau.

Toạ lạc tại bãi Kem nổi tiếng có bãi cát trắng, mịn như kem, xanh màu ngọc bích dưới nắng và cũng là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Được tạp chí du lịch nổi tiếng Flight Network (Canada) xếp vào 1 trong 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh và bãi Kem tại An Thới, Phú Quốc xếp thứ 43. Bên cạnh đó, người Phú Quốc vẫn nói: “Đến Phú Quốc mà chưa tắm biển bãi Kem, bãi Sao thì mới đi được một nửa Phú Quốc”.

Quần thể có tổng thể 5 loại biệt thự D, C, B, A, F xây dựng với 1 – 2 tầng thiết kế từ 3 – 4 phòng ngủ linh hoạt trong việc kinh doanh, vận hành và cho thuê trong tương lai. Khu resort dự kiến sẽ chính thức khai trường với thời điểm quý III/2020.

Với dự án biệt thự bãi Kem chủ đầu tư đã có những chính sách rất tốt với khách hàng như chia sẻ 85/15 lợi nhuận trong đó nhà đầu tư nhận về đến 85% lợi nhuận, bên cạnh đó rất nhiều các chính sách tốt khác nữa

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

ABOUT US:
Quang Trưởng hiện đang là chuyên viên kinh doanh về mảng Bất Động Sản của tập đoàn Sun Group. Cung cấp cho các quý khách hàng những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về các dự án Bất Động Sản đang triển khai tại Việt Nam.

Ngoài ra, Quang Trưởng còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin tổng quan về thị trường Bất Động Sản như Phú Quốc, Đà Nẵng, Tây Ninh, Sapa, Hà Nội,…và các thị trường khác tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về Quang Trưởng

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *