TIN NÓNG Bệnh nhân số 34 đã tiếp xúc với rất nhiều người trước khi đi cách ly
Chưa khắc phục xong hậu quả từ bệnh nhân số 17, lại phải ra sức khắc phục thêm hậu quả từ bệnh nhân số 34 cũng từ Âu Mỹ trở về.
Bộ Y tế vừa công bố ca thứ 34 nhiễm covid 19, tại Việt Nam, là nữ bệnh nhân L.T, 51 tuổi, ở Bình Thuận.
Nữ bệnh nhân đang được theo dõi, cách ly tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Trước khi nhập viện, người này bay về từ Mỹ và có quá cảnh sang Hàn Quốc.
Cụ thể, nữ bệnh nhân 51 tuổi, trú tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận từ sân bay Tân Sơn Nhất bay sang niu dóc, Mỹ vào ngày 22/2, quá cảnh 3 giờ tại sân bay in chơn, Hàn Quốc.
Ngày 25 tháng 2, bệnh nhân bay qua Washington.
Ngày 29 tháng 2, người này từ Washington bay quá cảnh 3 giờ tại sân bay Doha, Qatar. Đến ngày 2 tháng 3, bà bay về sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 6 giờ.
Ngày 5 tháng 3, nữ bệnh nhân này ho và khạc đờm.
Ngày 7 tháng 3, nữ bệnh nhân thấy sốt, đau rát họng. Sáng ngày 9 tháng 3, bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Thuận.
Đến ngày 10 tháng 3, Viện Pasteur Nha Trang thông báo kết quả dương tính với virus corona.
Điều đáng nói hơn, Khi trở về Việt Nam, bệnh nhân số 34 đã tiếp xúc trực tiếp với 14 người. Ngoài ra, bệnh nhân số 34 còn tiếp xúc với Hội doanh nhân Bình Thuận gồm rất nhiều người và một phòng công chứng.
Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cho biết thêm, địa phương này đang cách ly một phụ nữ có tiếp xúc gần bệnh nhân số 34. Người này có biểu hiện sốt nên được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.
Sau khi có kết quả dương tính, tỉnh Bình Thuận tiến hành các bước khử trùng sát khuẩn nơi ở làm việc của bệnh nhân số 34, đồng thời truy tìm lịch trình tiếp xúc của bệnh nhân, để cách ly với những người từng tiếp xúc.
Được biết, bệnh nhân số 34 hiện đang là Giám đốc một Công ty, chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng tại thành phố Phan Thiết. Đây là ca đầu tiên tại Bình Thuận, mắc bệnh cô vít 19. Trước đó, tỉnh này đã từng cách ly lấy mẫu xét nghiệm với 8 trường hợp và đều âm tính với virus này.
Như vậy tính đến nay, Khi chưa kịp khắc phục hậu quả do bệnh nhân số 17 để lại, nhà nước ta lại phải gánh chịu thêm hậu quả, từ bệnh nhân số 34. Vì thế, toàn dân hãy tự có ý thức cách ly, và kiển tra sức khỏe đúng quy định, để bảo vệ chính bản thân, và những người xung quanh.
Theo dõi kênh để nhận thêm nhiều tin tức mới nhất
*************************************************************************
►Kết nối với tôi:
►Fanpage: ·
Nguồn:https://ictjcolombia.org/
Xem thêm Bài Viết:
- Hé lộ nghĩa cụm từ cẩu lương là gì? Phát cẩu lương nghĩa là gì?
- Nhạc chế về Quang Hải | Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam | Vũ Hải
- Vì sao Vua Bảo Đại chỉ cưới 1 vợ: Hoàng hậu Nam Phương?
- Top 5: Most Epic Video Game Cinematic trailers (1080p)
- Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với cán bộ chủ chốt tỉnh Đồng Tháp | THDT
phạt ca số 34 thật nặng vào
Ko xữ nghiêm những người mà đi từ vùng bệnh về mà cố ý che giấu một khi nó lây ra nhiều thì khó khống chế cho một vài người xem thương sưc khỏe người khác vào tù cách ly nó để găng de
Con này thì có khác gì con nhung kia đâu dịch bệnh toàn thế giới mà nó còn đi bao nhiêu nước
Ca này không đơn giản vì di chuyển tiep xúc quá nhiều
Tai sao vn cu de nhung nguoi benh nhap canh hoai vay
Những người về từ tàu cộng và công dân tàu cộng rất bình yên , vi rút vũ hán nó né .
Những ca mắc bệnh toàn là con tỉ phú , giới thượng lưu , giám đốc công ty . Về sự giàu có khỏi phải nói rồi , trình độ văn hoá chắc cũng phải đại học . Nhưng , không hiểu gì sao lũ người này ngu đần độn , ý thức , nhận thức kém qúa , bộ óc y như óc heo …. không biết tình hình dịch bệnh sao ? Tụị bây cứ tung tăng bay qua , bay lại . Tôi sẽ đốt nhang cầu nguyện cho tụi bây sớm có chuyến bay vào nghĩa trang , để tránh lây lang mầm bệnh . Lũ súc vật , mẹ tụi bây 👹👹👹
de nghi xet nghiem coronavirus ngay tai san bay tat ca moi nguoi nhap canh , lap trung tam cach ly da chien o cac san bay luon thoi
😭😭