Tin tức cập nhật virus corona mới nhất hơn 4.000 người chết | Nga phạt tù 5 năm nếu không tự cách ly#nhanong #tintuc #corona
▶ NOW NHÀ NÔNG là kênh tin tức bao gồm những thông tin về nông thôn, nông dân việt nam, cuộc sống tại vùng tây bắc, vùng đông bắc, miền tây, cuộc sống nơi hoang dã các vùng quê việt nam, phản ánh chân thực đời sống người nông dân. Với mong muốn mang đến những tin tức thời sự hữu ích những kiến thức nhà nông, dự báo thời tiết nông vụ phục vụ bà con nông dân.
==============================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên like để lại comment và nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất. Các video được phép sử dụng của đơn vị giữ bản quyền vui lòng không reup.

▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây để nhận được video mới nhất:

► Xem những video mới và hấp dẫn nhất:
– Cuộc sống nhà nông:
– Nông thôn mới:
– Khuyến Nông:
– Khởi nghiệp:
– Thời tiết nông vụ:

► Theo dõi Kênh NOW NHÀ NÔNG trên:
– Facebook :

► Fair use for news reporting ( and (

► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://ictjcolombia.org/

All Comments

  • Rất cần thiết phải có chế tài thật sự nghiêm khắc thì mới đủ mạnh răn đe những thành phần vô ý thức vô đạo đức và vô tâm với khó khăn của mọi người, mọi quốc gia cũng như toàn cầu. Việt Nam cũng cần phải làm như vậy. Thật sự là tuyệt vời. Chúng ta nên học cách này vào cuộc sống giữa thời điểm hiện tại.

    Quang Le March 18, 2020 12:33 am Reply
  • Tự cách ly là phương án tốt nhất cho mình và người thân

    Hao Hoang March 18, 2020 12:33 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *