TOP 5+ dầu gội thảo dược tốt nhất hiện nay

Green Organic dầu gội thảo dược cao cấp đến từ đất nước Nhật Bản

Dầu gội thảo dược ngày càng được nhiều người sử dụng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn tuyệt với với da đầu và sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đấy, dòng sản phẩm này còn có công dụng hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về da dầu và tóc như: gàu, nấm, ngứa, tóc gãy rụng, viêm da đầu,…Nếu bạn đang tìm một loại dầu gội chất lượng, được nhiều người yêu thích thì đừng bỏ qua TOP 5 sản phẩm dưới đây.

Dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương

Thanh Mộc Hương là dầu gội thảo dược được phát triển và sản xuất từ công thức chăm sóc sức khỏe gia truyền của lang y người dân tộc Dao Lăng Thị Châm. Hiện lang y là người đứng đầu trong hợp tác xã thuốc Nam gia truyền của dân tộc Dao tại vùng núi cao Yên Sơn, Ba Vì. 

Nguyên liệu của dầu gội Thanh Mộc Hương đều được trồng và chăm sóc tự nhiên 

Nguyên liệu của dầu gội Thanh Mộc Hương đều được trồng và chăm sóc tự nhiên

Các nguyên liệu dùng để sản xuất ra dầu gội Thanh Mộc Hương đều được trồng và chăm sóc tại làng nghề truyền thống thuốc Nam nơi quê hương của lang y Lăng Thị Châm. Tất cả đều là những thảo dược hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng chất kích thích hay thuốc trừ sâu trong quá trình canh tác. 

Các thành phần có trong sản phẩm hầu hết đều rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Có thể kể tới những thành phần chính như: bồ kết, hương nhu, bồ hòn, sả,…Đặc biệt, trong công thức của dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương còn được bổ sung thêm các thảo dược quý hiếm – bí quyết để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của người dân tộc Dao.

Dầu gội thảo dược Thái Dương 

Dầu gội Thái Dương đã có mặt trên thị trường từ năm 2002, hiên đây là dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Dầu gội có thành phần chính được làm từ 8 nguyên liệu tự nhiên. 

Dầu gội Thái Dương đã có mặt trên thị trường từ năm 2002

Dầu gội Thái Dương đã có mặt trên thị trường từ năm 2002

Gồm có: hương nhu, bồ kết, tang bạch bì, cỏ mần trầu, cỏ ngũ sắc, núc nác, nghệ vàng và xuyên tâm liên. Dầu gội Thái Dương có khả năng nuôi dưỡng tóc hư tổn hiệu quả, giúp mái tóc trở nên chắc khỏe, suôn mượt và bồng bềnh. 

Dầu gội thảo dược Thiên Thảo 

Dầu gội Thiên Thảo – sản phẩm có công dụng tuyệt vời trong việc kích thích tóc mọc nhanh, đánh bay gàu, nuôi dưỡng mái tóc trở nên bóng mượt, chắc khỏe. Nếu bạn đang đau đầu vì gặp phải tình trạng tóc rụng quá nhiều thì Thiên Thảo chắn chắn sẽ dầu gội tốt nhất dành cho bạn. 

Dầu gội thảo dược Thiên Thảo được chiết xuất từ 13 loại thảo dược tự nhiên

Dầu gội thảo dược Thiên Thảo được chiết xuất từ 13 loại thảo dược tự nhiên

Dầu gội thảo dược Thiên Thảo được chiết xuất từ 13 loại thảo dược tự nhiên, có khả năng cải thiện tình trạng rụng tóc chỉ sau khoảng 20 ngày đến 3 tháng sử dụng. Giá của dòng sản phẩm này khá cao, tuy nhiên so với chất lượng và hiệu quả mang lại thì rất “đáng đồng tiền bát gạo” đấy nhé! 

Dầu gội thảo dược Natural Queen 

Natural Queen là sản phẩm thuộc công ty Sao Thái Dương. Dòng dầu gội này được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và đã được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia trên Thế Giới. 

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, không chứa chất bảo, hương liệu hay bất kỳ một chất hóa học nào gây hại cho da đầu cũng như sức khỏe người sử dụng. Natural Queen có khả năng cải thiện tình trạng rụng tóc vô cùng hiệu quả. 

Natural Queen là sản phẩm thuộc công ty Sao Thái Dương

Natural Queen là sản phẩm thuộc công ty Sao Thái Dương

Bạn sẽ cảm nhận được tác dụng rõ rệt của sản phẩm chỉ sau khoảng 3 tuần sử dụng. Dầu gội thảo dược Natural Queen sẽ mang tới cho bạn mái tóc chắc khỏe, suôn mượt, giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn. 

Dầu gội thảo dược Green Organic

Green Organic dầu gội thảo dược cao cấp đến từ đất nước Nhật Bản. Dòng sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2001. Cho tới nay Green Organic vẫn nhận được sự ủng hộ, yêu thích của đông đảo người tiêu dùng. 

Green Organic dầu gội thảo dược cao cấp đến từ đất nước Nhật Bản

Green Organic dầu gội thảo dược cao cấp đến từ đất nước Nhật Bản

Sản phẩm được sản xuất hoàn từ những nguyên liệu thảo dược thiên nhiên. Trong đấy hai thành phần chính tiêu biểu nhất có trong Green Organic là  tinh dầu Argan và Olive. 

Dầu gội Green Organic đặc biệt hiệu quả với những mái tóc bị tổn thương, xơ rối, gãy rụng do tác động nhiệt hoặc hóa chất. Sản phẩm an toàn tuyệt đối với da đầu, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả trẻ nhỏ. 

Trên đây là TOP 5 dầu gội thảo dược tốt nhất hiện nay, được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng. Bạn có thể truy cập thêm vào website https://umbamart.com/ để lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp, giúp nuôi và chăm sóc mái tóc luôn bồng bềnh, chắc khỏe. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://ictjcolombia.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *