TRANG TRÍ SINH NHẬT CON – SET BÓNG MICKEY | TÔI TỰ LÀM🎂 SINH NHẬT NÀY, CON MUỐN GẶP CHUỘT MICKEY 🎂
🌈 Mấy hôm trước bé thủ thỉ với mẹ sắp đến sinh nhật bé rồi, bé háo hức lắm. Mẹ nhẹ nhàng hỏi bé rằng sinh nhật này, con muốn được mẹ tặng món quà gì.
Bé hồn nhiên thầm thì: ”Con muốn gặp chuột Mickey ạ”. Mẹ chỉ cười nhẹ trước câu trả lời ngây ngô của bé.
Tưởng chừng rằng mẹ sẽ chỉ xem câu trả lời ngây ngô của con như một sự bâng quơ. Nhưng không phải vậy, mẹ đã âm thầm tìm đến TÔI TỰ LÀM để tạo cơ hội cho con yêu được gặp chuột Mickey.
👉 Mẹ đã đặt mua SET BÓNG CHUỘT MICKEY của TÔI TỰ LÀM để biến mong muốn của con thành hiện thực.
❌ Không cần qua nước Mỹ xa xôi, chỉ cần có chưa tới #350K, con vẫn có thể gặp được chuột Mickey ngay tại ngôi nhà của mình.
❌ Set bóng chuột Mickey của Tôi tự làm có rất nhiều mẫu mã độc đáo với hình ảnh của những chú chuột Mickey dễ thương có hình dáng và kích thước khác nhau, các mẹ có thể lựa chọn thỏa thích.
❌ Với set bóng này, mẹ không còn phải trăn trở cần phải trang trí sinh nhật con như thế nào thật lộng lẫy vì đã có sự gợi ý từ TÔI TỰ LÀM
❌ 1 món quà 2 TRONG 1 đối với những bé là fan của chuột Mickey. Set bóng chuột Mickey thật tiện lợi khi không chỉ là món quà sinh nhật con yêu thích mà còn là bối cảnh cho bữa tiệc sinh nhật của con.
❌ Hơn nữa, hình ảnh chú chuột Mickey luôn nở nụ cười cũng chính là thông điệp sâu sắc mà mẹ muốn gửi tới con: Mẹ mong muốn con luôn vui vẻ và rạng ngời. Thật Ý NGHĨA phải không nào?
👉 Các mẹ ơi, hãy nhanh tay đặt hàng tại #Toitulam để có một ngày sinh nhật ý nghĩa và đặc biệt bên con nào!
🔸 Ngoài ra, #Toitulam còn có rất nhiều set bóng hoạt hình xinh xắn như Doremon, Hello Kitty, Minion,… Các mẹ có thể dựa vào sở thích của con để chọn set bóng trang trí phù hợp nhất.
👉 Các mẹ có thể tham khảo thêm nhiều set bóng dễ thương khác của Tôi tự làm tại:
—————————————————-
🏆 TOITULAM – VUA PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT – CƯỚI HỎI – SỰ KIỆN 🏆
🏠 Địa chỉ: 113 Hào Nam, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN
☎ Hotline: 0961909188
📱 Khách buôn vui lòng tham khảo website: shopnghethuat.com.vn.
📱 Khách lẻ vui lòng tham khảo website: toitulam.com.vn

#toitulam #setbongchuotMickey #setbongsinhnhat #setbongtrangtrisinhnhat #sinhnhatchobe #sinhnhatcuacon #trangtrisinhnhatchobe #trangtrisinhnhatchocon

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *