Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993: Lấy chồng tuổi nào ấm no

tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng

Quý Dậu nữ mạng 1993 vốn may mắn trong sự nghiệp, tình duyên. Nhưng đâu đó nữ Quý Dậu vẫn gặp trắc trở, truân chuyên. Những chia sẻ về tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993 dưới đây sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất. Bạn đừng bỏ qua nhé!

tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng

tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993

Nữ Quý Dậu sinh năm 1993 cầm tinh con gà nhưng tướng tinh con đười ươi. Nữ mạng tuổi này khá năng động, quyết đoán, đôi khi có phần nóng nảy. 

Tình duyên

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng, đường tình duyên có nhiều may mắn. Nhất là nữ Quý Dậu sinh vào các tháng 3, 4, 10, 12 âm lịch. Tuổi Quý Dậu nhằm sinh những tháng này đường tình duyên rất thuận lợi. Cuộc sống sau khi kết hôn gặp nhiều may mắn, không phải vất vả, lo toan. 

Trong khi đó, nữ Quý Dậu sinh các tháng 1, 7, 8 âm lịch thì lại khá trắc trở, vất vả. Sinh vào những tháng này, bạn phải đôi ba lần thay đổi đường tình duyên. Sau khi kết hôn cũng không thực sự khởi sắc, phải lo toan nhiều kể cả về tài chính. 

Sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, 11 âm lịch nữ Quý Dậu khá hạnh phúc. Mặc dù cuộc sống hôn nhân vẫn đôi phần vất vả nhưng không quá lớn. Đặc biệt, nữ Quý Dậu sinh vào tháng này rất tốt về đường con cái.

>>>Xem thêm: Top Những Cách Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2020 chi tiết nhất https://MeeyLandproject.kroogi.com/ru/content/3759415-tu-vi-tuoi-quy-dau-2020.html

Tình duyên tuổi Quý Dậu nữ mạng

Tình duyên tuổi Quý Dậu nữ mạng

Công danh, sự nghiệp

Không may mắn như đường tình duyên, công danh sự nghiệp của Quý Dậu nữ mạng khá lận đận. Những năm còn trẻ không được may mắn, sự nghiệp không có sự tiến triển. Nhưng sau khi kết hôn, sự nghiệp mới có chút khởi sắc. 

Càng về trung vận, Quý Dậu nữ mạng càng gặp may mắn, sự nghiệp ổn định. Đặc biệt về già nữ Quý Dậu sẽ được nhàn nhã, thảnh thơi và hưởng lộc con cháu. 

Hướng tốt với nữ Quý Dậu

Nữ Quý Dậu thuộc mệnh Kim, nên rất hợp với các hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Trong đó, hướng Tây Nam là tốt nhất, thuộc cung Sinh khí nên mang đến nhiều may mắn, phúc lộc vẹn toàn. Vì thế, nếu xây nhà, đặt bàn làm việc, bạn nên chọn các hướng này để mọi sự thành. 

Nữ Quý Dậu nên kết hôn với tuổi nào để cuộc sống viên mãn, ấm no

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2020 có nhiều thay đổi tốt sau kết hôn. Đặc biệt nếu kết hôn với nam tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi sẽ rất tốt. Trong đó, kết hôn với nam Quý Dậu hoặc Ất Hợi thì nữ 1993 sẽ vô cùng may mắn. Đây là tuổi tương hợp với nữ Quý Dậu nên sau kết hôn cung tài lộc rộng mở, cuộc sống giàu sang, phú quý.

 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng kết hôn năm nào tốt

tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng kết hôn năm nào tốt

>>>Tham khảo: Góc hỏi: Bạn đã biết tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt chưa? https://meeyland.webflow.io/posts/ban-da-biet-tuoi-quy-dau-sinh-con-nam-nao-tot-chua

Kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn nhìn chung là ổn. Về mặt tình cảm, nữ Quý Dậu có chồng là những tuổi này khá hạnh phúc. Nhưng về kinh tế lại không được tốt, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. 

Đặc biệt, nữ Quý Dậu 1993 rất kỵ với nam tuổi Nhâm Ngọ, Canh Ngọ. Nếu kết hôn với nam tuổi này cuộc sống gặp nhiều vất vả, khổ cực. Vì thế, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định. 

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2019, 2020, 2022 khá tốt. Những năm này thuận lợi cho việc cưới hỏi, làm ăn. Nếu kết hợp với những người hợp tuổi, hợp mệnh sẽ thực sự may mắn và phát đạt. 

Những chia sẻ về tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993 đã giúp bạn hiểu hơn về tuổi này. Đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo, thực tế cuộc sống sướng khổ thế nào đều do mình cố gắng. 

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, bạn có thể liên hệ tới MeeyLand để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *