U xơ tử cung có nguy hiểm không, có mang thai được không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnVấn đề u xơ tử cung có nguy hiểm không luôn là lo lắng chung của tất cả các chị em khi gặp phải căn bệnh này. Thật ra, u xơ tử cung là bệnh lành tính do rối loạn nội tiết tố Estrogen gây ra. Tuy nhiên không phải vì vậy mà trường hợp nào u xơ tử cung cũng không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
Đặc biệt điều mà các chị em lo ngại nữa là liệu rằng u xơ tử cung có ảnh hưởng đến việc thụ thai hay không. về điều này, thì y học hiện đại đã chứng minh người có các khối u xơ tử cung hoàn toàn mang thai được bình thường. Tuy nhiên thực tế bị u xơ tử cung có mang thai được không còn phụ thuộc vào tình hình cụ thể của khối u.
Vậy để trả lời được câu hỏi u xơ tử cung có nguy hiểm không cũng như được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này thì mời bạn lắng nghe những chia sẻ đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải trong video trên.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucunglagi, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, ngaphukhang

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *